Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu – Khẳng Định Chất Riêng Của Bạn

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu – Khẳng Định Chất Riêng Của Bạn

Khi bạn kinh doanh bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào thì điều bạn mong muốn luôn là thương hiệu của mình phải có chất riêng (không trùng lắp, đạo nhái ý tưởng của bất kỳ ai trước đó). Điều này không những mang lại chất riêng cho đứa con tinh thần của bạn, nó còn giúp tạo ấn tượng đặc biệt khiến khách hàng nhớ về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Website phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng vậy, một website được thiết kế theo yêu cầu cụ thể riêng với những tính năng cần riêng biệt sẽ giúp bạn luôn khác biệt và nổi bật, tối ưu SEO, tối ưu trải nghiệm, phù hợp với định vị thương hiệu và vô vàn lợi ích khác.

4 Lý Do Bạn Nên Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu?

1. Tránh Gây Nhầm Lẫn Hoặc Sao Chép Của Đối Thủ

nhầm lẫn với đối thủ
nhầm lẫn với đối thủ

Nếu bạn là một người đang có suy nghĩ sẽ làm website phục vụ cho nhu cầu kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, nhiều người sẽ bí ý tưởng và họ thường lên mạng và tìm kiếm cho mình một giao diện website mẫu và yêu cầu đơn vị cung cấp sửa lại theo nội dung mong muốn của mình.

Mong muốn đó là không sai, tuy nhiên bạn không muốn website của mình có giao diện giống đối thủ chứ. Giả sử sau này khách hàng xem sản phẩm trên web của đối thủ và quay sang xem trên web của bạn, và họ phát hiện web bạn đạo nhái lại web bên kia, họ sẽ nghĩ như thế nào? Shop này thiếu chuyên nghiệp, không thể tự xây dựng cho mình 1 giao diện website riêng sao?

Hay như trong trường hợp khác, đối thủ biết bạn sao chép ý tưởng, giao diện và bố cục website của họ. Lúc này họ sẽ coi thường và có thể chế giễu bạn không có khả năng sáng tạo, chỉ biết đi nhái lại thiết kế của một người thành công đã đi trước (họ có quyền tự đắc vì trường hợp này chính là họ).

Bạn không muốn bản thân mình rơi vào 2 trường hợp oái oăm kia chứ!..

2. Tạo Nét Riêng Biệt Duy Nhất

nét riêng trong thiết kế website
Nét Riêng Giúp Bạn Trở Nên Nổi Bật Hơn

Cũng đang điều hành một busines, chúng tôi hiểu rất rõ rằng: khi bạn kinh doanh (cho dù đó là 1 shop nhỏ hay một doanh nghiệp lớn) thì bạn luôn mong muốn được khẳng định sự chuyên nghiệp và khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh.

Vì vậy không có lý do gì bạn phải đi sao chép ý tưởng của đối thủ. Bạn không có chuyên môn về thiết kế web nên không biết làm sao để giao diện bố cục website mình là tốt nhất, chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó.

Cách tốt nhất là hãy để chúng tôi giúp bạn tạo một website có chất riêng phù hợp với định vị thương hiệu của bạn, bởi chúng tôi có chuyên môn nên sẽ dựa theo các yêu cầu và ý tưởng thô ban đầu của bạn cung cấp để phác thảo ra giao diện phù hợp tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh bạn đang có.

3. Chức Năng Đúng Với Yêu Cầu Hiện Tại Doanh Nghiệp

Nếu bạn sử dụng thiết kế website theo yêu cầu riêng, sẽ giúp bạn chọn đúng các tính năng theo yêu cầu và loại bỏ đi những tính năng không cần thiết của các giao diện web mẫu cung cấp tràn lan ngoài thị trường.

Những tính năng không cần thiết này không đem lại lợi ích gì cho hoạt động giới thiệu quảng bá cũng như kinh doanh của bạn hoặc thậm chí chúng có thể nặng website một cách không cần thiết.

Vì vậy thiết kế website đúng chức năng yêu cầu sẽ giúp web của bạn vận hành được trơn tru và tối ưu nhất.

4. Website Là Một Phần Của Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu bạn làm kinh doanh một cách chuyên nghiệp và bài bản, chắc hẳn bạn đã xây dựng cho mình một bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất rồi chứ: logo, catalogue sản phẩm, profile doanh nghiệp, website, danh thiếp, bút và sổ in logo doanh nghiệp, bảng tên, đồng phục nhân viên,…

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu
Mẫu Mẫu Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Thường Thấy

Như danh sách kể trên thì rõ ràng website của là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của bạn, sẽ ra sao nếu website của bạn có phong cách thiết kế, logo, màu sắc, ý tưởng chủ đạo khác hoàn toàn các sản phẩm khác nằm trong bộ nhận diện thương hiệu ban đầu nhỉ.

Như vậy rõ ràng chỉ vì 1 website mà làm trật bộ khung ban đầu rồi đúng không nào? Ngược lại với một website thiết kế theo format yêu cầu của bộ nhận diện thương hiệu ban đàu thì điều này không xảy ra nữa.

Các Tiêu Chuẩn Của Một Website Được Thiết Kế Riêng

Thiết kế Responsive (hỗ trợ được đa nền tảng), bao gồm cả máy tính và thiết bị di động.

Màu sắc, logo, phong cách phải đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu

Cấu trúc chức năng phù hợp với mong muốn của khách hàng: không thừa thải tính năng gây tốn tài nguyên website

Nội dung thể hiện được thông điệp doanh nghiệp mong muốn truyền tải,…

Web có bố cục và trang trí phù hợp với đối tượng mục tiêu khách hàng

Đảm bảo tối ưu SEO thân thiện trên các bộ máy Search Engine: Google, Bing,…

Tối ưu được tốc độ tải trang, nếu website có tải trang chậm sẽ làm cho khách hàng mất kiên nhẫn và họ bỏ đi ngay cả khi web còn chưa tải xong nội dung

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình thì chúc mừng bạn vì bạn đã tìm đến đúng nơi!

thiết kế website theo yêu cầu dịch vụ
Thiết Kế Website Trọn Gói Theo Yêu Cầu Của Bạn

Chúng tôi là 1 team thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều dự án cho khách hàng thành công. Công nghệ sử dụng trên website luôn được đảm bảo là công nghệ tốt nhất ở thời điểm hiện tại, ngoài ra chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp Marketing Online tổng thể giúp tăng thứ hạng website của bạn trên Google, giúp bạn khằng định được doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

marketing cho website
Dịch Vụ Marketing Online Xoay Quanh Website

Liên hệ với Hùng ngay, Hùng sẽ cung cấp cho bạn giải pháp website theo yêu cầu riêng phù hợp với doanh nghiệp (cửa hàng) của bạn đang sở hữu.

  • Hosting lưu trữ website có băng thông không giới hạn, backup dữ liệu hàng ngày chỉ 80k/1 tháng
  • Thiết kế đúng theo yêu cầu bạn mong đợi, chuẩn tối ưu SEO
  • Bảo hành miễn phí trọn đời nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng

Quy Trình Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Chúng Tôi Cung Cấp

Bước 1: Phân Tích Và Đưa Ra Giải Pháp

Chúng tôi sẽ liên hệ trao đổi trực tiếp với bạn về các yêu cầu & mục đích của việc xây dựng website của bạn. Tiến hành thu thập các thông dữ liệu về doanh nghiệp của bạn (logo, profile, dịch vụ sản phẩm cung cấp,…).

Từ những thông tin có được, chúng tôi lên phương án để mang đến bạn một website đầy đủ và sát với yêu cầu mong muốn của bạn nhất, và với kinh nghiệm của mình có thể chúng tôi sẽ cung cấp gợi ý cho bạn một số tính năng phù hợp để tăng thêm hiệu quả cho website.

Bước 2: Thỏa Thuận & Đồng Ý

Dựa trên những yêu cầu cụ thể ở bước 1, chúng tôi soạn thảo ra 1 checklist với những hạng mục website cụ thể cần thực hiện và báo giá các hạng mục một cách riêng biệt cụ thể. Hai bên sẽ cùng ngồi lại trao đổi về các hạng mục của website cụ thể và đi đến thống nhất cuối cùng về các hạng mục thực hiện và bảng giá.

Bước 3: Thiết Kế Hoàn Chỉnh

Sau khi thống nhất về các hạng mục công việc cần thực hiện và bảng giá cuối cùng, chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế website theo những checklist đặt ra trước đó.

Sau khi thiết kế hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản demo ban đầu và tiếp nhận các feedback (phản hồi) cho đến khi hoàn thiện.

Bước 4: Bàn Giao

Sau khi hoàn tất thiết kế và các cài đặt để website đi vào hoạt động chính thức, chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ thông tin về website kèm tài khoản liên quan đi kèm, cũng như hướng dẫn bạn cách đăng bài – đăng sản phẩm – cấu hình cài đặt một số tùy biến khi cần.

Bước 5: Bảo Hành

Trong quá trình sử dụng website chắn chắn sễ có những lúc bạn gặp khó khăn trong lúc thao tác và sử dụng, khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ website khác chỉ thiết kế 1 lần và bàn giao cho khách hàng thì kỹ thuật của chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp (hỗ trợ trọn đời) trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bạn Đã Sẵn Sàng

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chúng tôi đã cung cấp. Hãy bắt đầu một website phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình ngay bằng cách liên hệ với chúng tôi, tư vấn viên sẵn sàng có mặt và giải đáp mọi yêu cầu thắc mắc của bạn!

Hiện Tại Đang Có Chương Trình Ưu Đãi Giảm 30% (Hỗ Trợ Mùa Covid)

Ưu Đãi Riêng: Quà Tặng Cho Khách Hàng Thiết Kế Website Của Chúng Tôi

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ sau:

Hotline/Zalo: 0387 440 192
Messenger: m.me/t/103856271539819/
Email: contact@nguyendanghung.com

Bảng Tin Hữu Ích

Không bỏ lỡ những những bài chia sẻ hữu ích! Chỉ 2 mail mỗi tuần, cam kết không spam nội dung kém chất lượng. Bạn cũng có thể hủy theo dõi bất kỳ lúc nào mình muốn...

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Có lỗi xảy ra! Vui lòng thử lại...

Đăng ký bản tin chia sẻ
hữu ích

Chỉ 2 tin hữu ích một tuần! Cam kết không spam thư rác. Bạn cũng có thể hủy đăng ký nhận mail mới bất kỳ lúc nào!

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại.