Danh Sách Plugin WordPress Bản Quyền Được Tặng Khi Thiết Kế Website

Danh Sách Plugin WordPress Bản Quyền Được Tặng Khi Thiết Kế Website

Kính chào Quý Khách Hàng!

Hùng sẽ tặng một số Plugin WordPress Bản quyền khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Hùng cung cấp. Các Plugin đều là bản quyền chính gốc gắn key lisence và có thể update cập nhật mỗi khi có phiên bản mới (không phải null hay lậu) nên bạn hoàn toàn an tâm.

Tặng miễn phí bộ plugin bản quyền khi Khách Hàng đăng ký dịch vụ “Thiết Kế Website” của Hùng cung cấp, chi tiết bộ plugin bao gồm:

1. WP Rocket – Tăng Tốc Website Toàn Diện

wp rocket plugin
WP Rocket – Tăng Tốc Website Toàn Diện

WP Rocket nổi tiếng nhất trong các nền tảng plugin hỗ trợ tạo cache giúp bạn tăng tốc website WordPress một cách toàn diện. WP Rocket có nhiều option và tính năng tối ưu hóa tự động.

Hơn nữa là Tool caching đảm bảo website có tốc độ load trang nhanh như chớp, điều này đảm bảo cho sự trải nghiệm của khách hàng truy cập không bị ảnh hưởng (theo như một báo cáo mới nhất thì 80% khách hàng sẽ rời bỏ website của bạn đi nếu trong 5 giây đầu tiên nội dung website chưa được tải hết).

Ngoài ra nếu bạn làm trong lĩnh vực tối ưu SEO Google thì cũng biết được, tốc độ tải trang là một trong những thông số quan trọng trong việc làm SEO, một website có tốc độ tải tốt sẽ được Google đánh giá cao hơn những website tải chậm.

Tăng Tốc Website
Tăng Tốc Website WordPress Với WP Rocket

Để đo lường tốc độ website, bạn có thể sử dụng công cụ Google PageSpeed Insight của chính Google cung cấp, nếu điểm số nằm trong vạch màu đỏ là web có tốc độ tải đáng báo động, màu vàng là tạm chấp nhận được và có thể cải thiện tốt hơn, còn màu xanh chứng tỏ website bạn đã tối ưu rất tuyệt vời rồi.

2. Rank Math SEO Pro – Bổ Trợ SEO Website

Rank Math SEO Pro
Rank Math SEO Pro

Để đánh giá một website có tốt hay không, ngoài yếu tố chính là giao diện đẹp, đầy đủ tiện ích, tải trang nhanh. Có một yếu tố cũng rất được xem trọng khác, đó chính là web có chuẩn SEO hay không?

Nếu bạn là một SEOer chuyên nghiệp thì cũng biết rằng công việc SEO gồm rất nhiều checklist công việc khác nhau từ các yếu tố kỹ thuật (Onpage, Offpage) cho đến Content nội dung, rải từ khóa,…

Và để làm SEO tốt thì không thể không có các công cụ bổ trợ cho người làm SEO, và một công cụ (plugin) bổ trợ tối ưu SEO cho website WordPress được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến là Rank Math SEO.

Ngoài phiên bản miễn phí, nhà cung cấp còn bổ sung phiên bản cao cấp với hàng loạt tính năng hấp dẫn như schema, site analytic, seo performance, new/videos sitemap

3. WPML – Tạo Website Đa Ngôn Ngữ

WPML
WPML

WPML là tiện ích plugin không thể thiếu nếu bạn có ý định làm website đa ngôn ngữ, bạn có thể tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau theo ý mình mong muốn. WPML giúp website wordpress tạo ra các url theo từng ngôn ngữ riêng biệt, giúp ích cho quá trình SEO bài viết trên các ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra plugin có giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng thao tác (quản lý nội dung dịch, cài đặt cấu hình,…)

4. Bộ Sản Phẩm Của MyThemeShop Plugin

Hiện tại, theme wordpress theo 2 trường phái:

  • 1 là sử dụng page-builder để dựng trang (Elementor, Divi, Flatsome,…): ưu điểm hình thức này là bạn có thể dễ dàng tùy biến sáng tạo giao diện theo bất cứ thứ gì bạn mong muốn, tuy nhiên hình thức này lại có nhược điểm cố hữu đó là website thường khá nặng và tối ưu rất nhiều để có được tốc độ ưng ý.
  • 2 là sử dụng các theme được build riêng biệt bởi các nhà cung cấp nổi tiếng, và một trong những nhà cung cấp nổi tiếng đó chính là MyThemeShop: Ưu điểm là khắc phục rất tốt điểm yếu chí mạng là “tốc độ” mà các page-builder gặp phải, nhưng lại hạn chế là bạn phải tùy biến lại trên giao diện mẫu và không thể tùy biến sáng tạo được theo ý muốn.

MyThemeShop tạo ra một hệ sinh thái (theme và plugin đa dạng) giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Bật mí nhỏ: website của Hùng đang sử dụng hiện tại cũng đang dùng theme và một số plugin của MyThemeShop cung cấp.

Dưới đây là một số Plugin thuộc hệ sinh thái của MyThemeShop Hùng chia sẻ đến bạn:

4.1 Content Locker Pro

wp content locker pro
Content Locker Pro

Content Locker Pro là plugin giúp bạn khóa (ẩn đi) 1 phần nội dung trên bài viết, phần nội dung này sẽ chỉ hiện ra khi đọc giả xem bài viết thực hiện một trong các thao tác như like hoặc share lên mạng xã hội mới có thể “mở khóa” phần nội dung bị ẩn qua đó giúp website của bạn tiếp cận được tới bạn bè trên mạng xã hội của đọc giả.

4.1 iThemes Security Pro

ithemes security pro
iThemes Security Pro

Bảo mật là điều không thể thiếu cho bất kỳ một website nào, iThemes Security Pro của MyThemeShop cung cấp sẽ mang đến cho website của bạn những giải pháp chống lại sự tấn công từ bên ngoài và phát hiện cũng như loại bỏ các tiềm ẩn nguy hại từ chính bên trong như: mã độc, backdoor, virus,…

4.2 URL Shortener Pro

URL Shortener Pro
URL Shortener Pro

Đã bao giờ bạn muốn chia sẻ một bài viết trên website cho người khác xem nhưng url quá dài và khó nhớ. Đây là plugin giúp bạn rút ngắn url của website mà không ảnh hưởng tới SEO, url mới sau khi đã rút gọn sẽ ngắn gọn và dễ nhớ hơn ban đầu.

4.3 WooCommerce Checkout Field Modifier

WooCommerce Checkout Field Modifier
WooCommerce Checkout Field Modifier

Nếu ngành nghề của bạn là kinh doanh sản phẩm thì chắc hẳn website bạn sẽ không thể thiếu plugin WooCommerce, đây chính là plugin hỗ trợ Thương Mại Điện Tử (cửa hàng, sản phẩm, thanh toán, checkout,…) trên nền tảng wordpress có thể nói là “tốt nhất và đầy đủ nhất hiện nay”.

Tuy nhiên nếu ai đã từng dùng Woocommerce sẽ gặp trường hợp khá khó chịu đó là trang yêu cầu nhập thông tin thanh toán khi mua hàng có quá nhiều trường nhập liệu thừa thải và không cần thiết, có thể kể đến là: Bang, Mã Zipcode, Địa chỉ 2,…

Và để giải quyết vấn đề này, MyThemeShop mang đến plugin “WooCommerce Checkout Field Modifier” giúp bạn có thể tùy biến lại toàn bộ trường nhập liệu trên trang thanh toán của Woo, bạn có thể thêm hoặc sửa lại theo mong muốn của mình hoặc thậm chí có thể xóa các trường không cần thiết để trang thanh toán được gọn hơn.

4.4 WP Google Translate

WP Google Translate
WP Google Translate

Nếu bạn không có thời gian sử dụng plugin WPML để tự dịch và cấu hình website đa ngôn ngữ khác nhau, thì WP Google Translate cũng là một giải pháp không tồi, đây là tiện ích giúp bạn dịch website ra 80 ngôn ngữ khác nhau thông qua trình dịch của Google, giúp đọc giả quốc tế có thể tham quan và xem nội dung trên website của bạn dễ dàng.

4.5 WP Mega Menu

WP Mega Menu
WP Mega Menu

Plugin tiện ích này giúp bạn tạo ra các Menu đẹp mắt (nhiều hiệu ứng và chế độ hiển thị trực quan hấp dẫn) thay vì menu hiển thị theo dạng mặc định đơn điệu, điều này giúp cho đọc giả truy cập website sẽ dễ dàng quan sát và điều hướng hơn.

4.6 WP Notification Bar Pro

WP Notification Bar Pro
WP Notification Bar Pro

Là plugin hỗ trợ bạn tạo các thông báo đẹp mắt thu hút ngay sự chú ý của khách hàng, bạn nên dùng WP Notification Bar Pro để tạo các thông báo khuyến mãi đặc biệt, qua đó có thể thu hút khách hàng truy cập và thúc đẩy sale.

4.7 WP Quiz Pro

WP Quiz Pro
WP Quiz Pro

Bạn có muốn tìm hiểu xem khách hàng (đọc giả) truy cập website của mình họ có suy nghĩ gì về sản phẩm, đánh giá nội dung web cung cấp có hấp dẫn, giao diện có khó sử dụng không,… Nếu bạn là một người làm kinh doanh, việc thấu hiểu khách hàng của mình là điều rất cần thiết. WP Quiz Pro sẽ giúp bạn điều đó, tiện ích sẽ tạo ra những bài khảo sát đánh giá một cách dễ dàng giúp bạn thu thập thông tin của khách hàng.

4.8 WP Real Estate Pro

WP Real Estate Pro
WP Real Estate Pro

Nếu ngành nghề kinh doanh của bạn là bất động sản thì WP Real Estate Pro là tiện ích plugin không thể thiếu dành cho bạn rồi. Tiện ích này cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản mà bất kỳ một website bất động sản nào cũng sẽ cần đến.

4.9 WP Shortcode Pro

WP Shortcode Pro
WP Shortcode Pro

Bạn chê các theme của MyThemeShop cung cấp không có kho element đa dạng để bạn trình bày nội dung bài viết như các web dùng page-builder. Nếu vậy thì bạn đã lầm, WP Shortcode Pro cung cấp cho bạn hàng tá các element đẹp đẽ giúp bạn thoải mái chèn chúng vào nội dung website của bạn.

4.10 WP Subcribe Pro

WP Subcribe Pro
WP Subcribe Pro

Đây là tiện ích form giúp bạn thu thập email của khách hàng, một phần rất quan trọng trong các chiến lược email marketing. Bạn có thể gắn form này ở bất kỳ vị trí nào mong muốn, tuy nhiên theo cá nhân thì nên để tại vị trí cuối trang là phù hợp nhất.

4.11 WP Tab Widget Pro

WP Tab Widget Pro
WP Tab Widget Pro

Plugin tiện ích giúp gom tab các widget lại sao cho chúng dễ dàng thao tác và quản lý hơn.

4.12 WP Time To Read

WP Time To Read
WP Time To Read

Plugin hỗ trợ hiển thị thời gian ước chừng để đọc hết nội dung của một bài viết nào đó.

4.13 Products Already Added To Cart Or Purchased for WooCommerce

Products Already Added To Cart Or Purchased for WooCommerce
Products Already Added To Cart Or Purchased for WooCommerce

Plugin này có cái tên khá dài, Plugin giúp bạn tạo ra những thông báo tới khách hàng khi họ thao tác thêm sản phẩm bất kỳ vào giỏ hàng, điều này giúp cho chính khách hàng của bạn giảm thiểu tối đa các thao tác thừa thải và tăng trải nghiệm mua sắm trên web của bạn.

4.14 WP In Post Ads

WP In Post Ads
WP In Post Ads

Plugin giúp cho việc quản lý và hiển thị các banner quảng cáo bên trong bài viết, ngoài ra tiện ích còn cung cấp thêm cho bạn một số tính năng nâng cao như testing AB, tracking, bật tắt theo quy tắc,…

4.15 WP Testimonials

WP Testimonials
WP Testimonials

Testimonials (hay còn gọi là “Đánh giá khách hàng”) là phần không thể thiếu nếu website của bạn bán các sản phẩm hoặc dịch vụ. Ai cũng đều biết, mua sắm online hiện nay là rất tiện tuy nhiên rủi ro kèm theo đó là điều không tránh khỏi, nếu bạn cung cấp cho khách hàng của bạn thấy được những phản hồi đánh giá tích cực của khách hàng cũ của bạn thì điều đó giúp lòng tin của họ tăng lên đang kể. WP Testimonials giúp bạn tạo ra những mẫu đánh giá hiển thị đẹp mắt, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình mua sắm của họ.

Đừng Bỏ Lỡ: Khuyến Mãi Mùa Covid – Trợ Giá Khi Đăng Ký Làm Website

Bảng Tin Hữu Ích

Không bỏ lỡ những những bài chia sẻ hữu ích! Chỉ 2 mail mỗi tuần, cam kết không spam nội dung kém chất lượng. Bạn cũng có thể hủy theo dõi bất kỳ lúc nào mình muốn...

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Có lỗi xảy ra! Vui lòng thử lại...

Đăng ký bản tin chia sẻ
hữu ích

Chỉ 2 tin hữu ích một tuần! Cam kết không spam thư rác. Bạn cũng có thể hủy đăng ký nhận mail mới bất kỳ lúc nào!

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại.