Tặng miễn phí Rocket v3.9 mới nhất – Bí kíp tăng tốc website

Tặng miễn phí Rocket v3.9 mới nhất – Bí kíp tăng tốc website

Tặng miễn phí rocket wp phiên bản mới nhất cho toàn bộ khách hàng. Chúng ta đều biết rằng, nền tảng web wordpress có nhiều ưu điểm kèm theo đó là chi phí và bảo hành và nâng cấp phát triển rẻ, tuy nhiên đi kèm với lợi ích đó là tốc độ tổng thể không được như ưng ý. WP Rocket chính là giải pháp tối ưu tăng website bạn lên đến 80%, còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng nhỉ?

WP Rocket Plugin Là Gì? Phù Hợp Cho Ai?

WP Rocket là một trong những plugin tạo cache có tính phí trong website wordpress tốt nhất hiện nay.

Plugin Rocket WP phiên bản mới nhất chạy được trên toàn bộ website wordpress có version php 7.0 trở lên, chúng giúp tăng tốc tổng thể website lên đến 80%, ngoài ra có thể kể đến một số trường hợp đặc biệt, mã nguồn website tương thích tốt giúp web tăng lên đến gấp 9 lần(một con số rất ân tượng đúng không nào).

Vậy plugin này phù hợp cho ai? Rocket plugin phù hợp cho tất cả website sử dụng wordpress, không kể web bạn là loại web gì (bán hàng, giới thiệu dịch vụ, bloger, thương mại, doanh nghiệp,…), miễn là cấu trúc web được xây dựng trên nền tảng wordpress, bạn đều có thể sử dụng WP Rocket để tăng tốc websiet của mình.

Những Ưu Điểm Của WP Rocket

Dưới đây là một bảng so sánh giữa rocket và các plugin đối thủ khác:

Bảng So Sánh WP Rocket
Bảng So Sánh Chi Tiết Giữa Rocket Và Một Số Plugin Cache Khác

Bảng trên diễn giải một cách khá chi tiết nhưng cũng rất kỹ thuật, ở đây Hùng sẽ tạm dịch ra và liệt kê 10 tính năng nổi trội nhất:

 1. Page Caching: Tạo bộ nhớ đệm (cache) mạnh mẽ cho trang, khi bạn bật plugin WP Rocket, bộ nhớ đệm sẽ được kích hoạt ngay lập tức.
 2. Cache Preloading: Bộ nhớ đệm sẽ được tải lại theo mô phỏng lượt truy cập, việc lập chỉ mục các công cụ tìm kiếm với website của bạn sẽ được cập nhật nhanh chóng.
 3. Sitemap Preloading: WP Rocket tải trước tất cả các URL website của bạn trong sơ đồ XML của trang. Tự động phát hiện sitemap của YoastSeo, Jetpack,…
 4. GZIP Compression: WP Rocket tối ưu hóa kết xuất trình duyệt và tiết kiệm băng thông, bằng cách nén Gzip dữ liệu.
 5. Browser Caching: Các nội dung tĩnh như css, js, image,… sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm của trình duyệt, làm tăng tốc độ tải trang.
 6. Database Optimization: WP Rocket hỗ trợ dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn để tránh phình to dung lượng. Lịch trình dọn dẹp thường xuyên sẽ giúp cho mọi thứ chạy trơn tru hơn.
 7. Lazyload: Hình ảnh chỉ được tải khi khách truy cập cuộn trang xuống phía dưới, giúp tăng tốc khi lần đầu truy cập website.
 8. Minification / Concatenation: WP Rocket giúp giảm dung lượng các tập tin HTML, CSS, JS,..và kết hợp chúng với nhau. Các tập tin nhẹ hơn có nghĩa là thời gian tải trang sẽ nhanh hơn!
 9. Defer JS Loading: Các tệp JavaScript sẽ được tải sau cùng, khi các tập tin khác đã được tải xong.
 10. Import/Export: Tiết kiệm thời gian cấu hình và cài đặt Plugin WP Rocket với chức năng xuất/nhập cấu hình.
  Developer Friendly: WP Rocket thân thiện với các lập trình viên, có vô số Hook để các nhà phát triển có thể tùy chỉnh nâng cao.

Như vậy có thể nói tuy rằng có một mức chi phí khá cao nhưng những gì WP Rocket đem lại tốc độ vượt trội của website rất đáng đồng tiền bát gạo

Tại website này của Hùng cũng đang sử dụng Rocket để tăng tốc độ truy cập, nếu bạn muốn tìm hiểu website của Hùng sử dụng nền tảng gì cũng như những tiện tích hợp nào để xây dựng và phát triển, hãy đọc bài viết ngay dưới đây nhé:

Xem Thêm: Website nguyendanghung.com Được Sử Dụng Bởi Những Công Nghệ Nào?

Chi Phí Sử Dụng Rocket Bao Nhiêu?

Đối với 1 plugin hỗ trợ cache tốt bậc nhất như WP Rocket, bạn có thể xem bảng giá chi tiết của chúng ở hình dưới đây:

bảng giá plugin wp rocket
Bảng Giá Chi Tiết Plugin WP Rocket Mới Nhất

Có thể thấy bảng giá ở đây chi ra 3 gói, gói single cho khách hàng có 1 website duy nhất, gói plus mở rộng dành cho khách hàng có 2->3 website, và cuối cùng là gói cao cấp nhất infinite 249 usd không giới hạn website. Tuy nhiên đa số khách hàng đều sẽ chọn gói một, vì không có nhu cầu sử dụng cho nhiều website (trừ các trường hợp: nhà thiết kế web, cty hoặc cá nhân có nhiều website,…).

Một điều khá đáng tiếc đó là nhà phát triển bộ công cụ này không hỗ trợ phiên bản miễn phí hoặc chí ít là phiên bản dùng thử giới hạn thời gian, bạn sẽ không thấy chúng trong kho cài đặt plugin của wordpress, điều này rất khác so với các plugin hỗ trợ cache tăng tốc website khác như Super Cache hay Litespeed Cache.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Plugin Rocket Và Cấu Hình Chuẩn Nhất

Hùng Sẽ Tặng Bạn WP Rocket Miễn Phí

Chúng ta sử dụng website wordpress, đa số đều có cảm giác web hoạt động chậm (trừ một số trang được thiết kế với mã nguồn tối ưu), điểm số google page speed đo lường đỏ lẹt đáng báo động, khách hàng khi truy cập website rất ức chế,…

Chính vì thế, từ 01/06/2021, Hùng sẽ tặng các bạn miễn phí plugin này. Hùng cũng xin lưu ý: phiên bản Hùng chia sẻ ở đây là bản mới nhất tính đến thời điểm bài viết này, và là bản sạch 100% (ko chứa virus hay bất kỳ một rủi ro nào) nên bạn hoàn toàn an tâm nhé.

Note: Nếu bạn có kinh phí tốt, hay nên mua bản quyền của plugin này để họ có động lực phát triển plugin cho cộng đồng nhé!…

Vì một số lý do bảo mật riêng, Hùng không tiện đăng link tải về ngay tại đây, nên nếu bạn có nhu cầu hãy điền vào form dưới để Hùng gửi file plugin kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết qua email cho các bạn nhé. (Hùng rất mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này!)

Đăng Ký

Bảng Tin Hữu Ích

Không bỏ lỡ những những bài chia sẻ hữu ích! Chỉ 2 mail mỗi tuần, cam kết không spam nội dung kém chất lượng. Bạn cũng có thể hủy theo dõi bất kỳ lúc nào mình muốn...

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Có lỗi xảy ra! Vui lòng thử lại...

Đăng ký bản tin chia sẻ
hữu ích

Chỉ 2 tin hữu ích một tuần! Cam kết không spam thư rác. Bạn cũng có thể hủy đăng ký nhận mail mới bất kỳ lúc nào!

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại.