Hùng Hero
The Coffee is My Life
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hùng Hero
The Coffee is My Life

Bài viết

MyThemeShop – Hệ sinh thái đầy đủ cho Website WordPress

25/08/2021 Tin Tức
MyThemeShop – Hệ sinh thái đầy đủ cho Website WordPress

MyThemeShop là công ty chuyên cung cấp Theme/Plugin nổi tiếng trên thế giới, và ở Việt Nam cũng gây được tiếng vang nhất định, được nhiều người ủng hộ và sử dụng. Trong đó bản thân blog của Hùng cũng đang sử dụng các sản phẩm của MyThemeshop, vậy MyThemeShop có gì đặc biệt, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Giới thiệu MyThemeShop

Được thành lập từ 2012 đến nay, MyThemeShop tạo ra được 134 theme (trải rộng hầu hết các chủ đề) và 30 plugin (cập nhật đến 08/2021). Hiện tại blog website của Hùng cũng đang sử dụng hệ sinh thái của MyThemeShop.

Trong các sản phẩm của MyThemeShop có plugin Rank Math SEO là sản phẩm nổi tiếng và gây được tiếng vang trong cộng đồng WordPress nhất, thậm chí Hùng lướt qua các group/forum về wordpress thấy nhiều người dành cho plugin này hẳn 1 lời khen có cánh: Phiên bản Rank Math SEO miễn phí đủ để ăn đứt Yoast SEO Pro.

Nếu bạn chưa biết thì trước khi Rankmath ra đời thì Yoast SEO là plugin về SEO lâu đời và đứng top 1 plugin về SEO một thời gian rất lâu.

Một hệ sinh thái WordPress đầy đủ

Có thể nói hướng phát triển của MyThemeShop rất đa dạng và không thiên bất cứ về một mảng cụ thể nào!

Họ nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng và luôn ra mắt những bộ giao diện theme chất lượng, kho theme càng ngày được bổ sung theo thời gian. Bên cạnh đó kho plugin hầu như đã đủ mọi tiện ích của người dùng cần.

Khi sử dụng sản phẩm của MyThemeShop, ta có cảm giác chỉ cần theme và plugin của họ thôi là quá đủ, và không cần cài thêm bất cứ plugin nào khác của bên thứ 3. Chính vì thế mà Hùng nói rõ ràng những gì MyThemeShop đem tới cho khách hàng không khác gì một hệ sinh thái đầy đủ.

Chiến lược tiếp thị của họ rất thông minh, họ cung cấp các phiên bản miễn phí trong đó ai cũng có thể trải nghiệm được, nếu thấy tốt khách hàng có thể mua bản pro có phí để trải nghiệm các tính năng 1 cách đầy đủ trọn vẹn nhất.

Đánh giá về Theme

Về chất lượng, do là người triển khai và có trải nghiệm sử dụng các sản phẩm MyThemeShop trên nhiều website thì bản thân Hùng đánh giá MyThemeShop chạy rất nhẹ, tốc độ load nhanh, thiết kế đẹptương thích tốt với hầu hết các thiết bị có độ phân giải khác nhau từ điện thoại thông minh, tablet đến máy tính.

all theme mythemeshop
Kho Theme (Giao diện) của MyThemeShop

Theme mới luôn được ra mắt định kỳ nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng (đến thời điểm hiện tại Hùng viết bài này, MyThemeShop đã có tổng cộng 134 theme trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ thời trang, bất động sản, tin tức, tạp chí, thể thao, âm nhạc, mua sắm,…). Các theme cũ cũng có những bản cập nhật nhất định.

Một số theme nổi bật kể đến là:

 1. Coupon: Theme chủ đề chia sẻ mã giảm giá, phù hợp cho bạn nào làm affiliate bằng web giảm giá
 2. Crypto: Theme chủ đề tiền mã hóa, một chủ đề rất hot những năm gần đây
 3. eCommerce: Theme có các tính năng thiên về thương mại điện tử, hướng tới người bán hàng Online
 4. Writer: Theme chủ đề viết, giao diện đơn giản phù hợp cho các bạn làm content
 5. AgencyDigital Marketing: 2 theme về chủ đề quảng cáo và tiếp thị số, một chủ đề hot bậc nhất trong thời đại công nghệ 4.0

Đánh giá về Plugin

Các plugin đồ sộ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, bạn cần tính năng gì thì đa số kho plugin của MyThemeShop đều đáp ứng đủ, đúng nghĩa là một hệ sinh thái.

all plugin mythemeshop
Kho plugin của MyThemeShop

Dưới đây là toàn bộ các plugin và tính năng của MyThemeShop

 1. RankMath SEO: Plugin bổ trợ cho việc làm SEO, quá nổi tiếng từ khi xuất hiện và trong thời gian ngắn đã hất văng vị trí top 1 plugin về SEO của đối thủ “Yoast SEO”
 2. WP Shortcode: Nếu như bài viết của bạn hơi khô khan và những thành phần của block gutenberg vẫn chưa đủ để bạn sáng tạo. Vậy thì WP Shortcode là lựa chọn hợp lý, plugin rất nhẹ nhưng chứa rất nhiều các element hay ho để làm đẹp và trình bày bài viết được thu hút hơn.
 3. WP Real Estate: nếu website của bạn thuộc lĩnh vực bất động sản, plugin này là không thể thiếu, chúng cung cấp những tiện ích tính năng dành riêng cho chủ đề “bất động sản”.
 4. Content Locker: giúp khóa 1 phần nội dung bài viết và chỉ được mở khi đọc giả like hoặc share chúng lên mạng xã hội, giúp bài viết của bạn được lan tỏa trên các nền tảng social.
 5. WP Shortener: Giúp rút gọn link, cực kỳ hữu dụng cho những bạn nào làm Affiliate.
 6. WP Quiz: Giúp bạn dễ dàng tạo những bài kiểm tra, khảo sát khách hàng.
 7. WP Tab Widget: Giúp tạo các nhóm tab bên sidebar website, giúp trình bày gọn hơn.
 8. WP Translate: Bổ trợ cho việc dịch ngôn ngữ.
 9. WP Google Translate: Giúp bạn dịch ngôn ngữ website ra 80 ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới, sử dụng API của google translate.
 10. WP In Post Ads: Hỗ trợ cho việc gắn quảng cáo vô website.
 11. WP Notification Bars: Giúp hiển thị thông báo theo dạng notification ở trên topbar.
 12. WooCommerce Checkout Field Modifier: Bạn có thấy rằng các trường mặc định của WooCommerce nhiều và một số không cần thiết không? Plugin này giúp bạn gỡ bỏ hoặc tinh chỉnh lại các trường nhập liệu thừa thải đó .
 13. Launcher: Bạn dự định lanch một sản phẩm / dịch vụ mới ra mắt hay thông báo sắp có 1 big khuyến mãi. Launcher sẽ giúp nổi bật những thông báo này.
 14. WooCommerce Products Already Added To Cart Or Purchased: Đưa ra các thông báo gợi ý khi khách hàng mua sắm, giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.
 15. WP Time To Read: Plugin này giúp hiển thị thời gian đọc dự kiến của 1 nội dung bài viết.
 16. WP Contact Widget: Giúp hiển thị thông tin liên hệ ở vị trí trên website mà bạn mong muốn.
 17. WP Testimonials: Tạo các đánh giá review của khách hàng, qua đó khách hàng mới sẽ tin tưởng sản phẩm / dịch vụ của bạn hơn.
 18. WP Review: Thêm tính năng review bên dưới của mỗi bài viết hoặc sản phẩm.
 19. WP Subcribe: Tạo 1 form liên hệ tại một vị trí bất kỳ, plugin này giúp bạn thu thập email của khách hàng, từ đó phục vụ các chiến dịch emal marketing.
 20. WP Mega Menu: Nếu như menu truyền thống quá đơn điệu và nhàm chán, hãy cho chúng chút gia vị để các menu đặc sắc hấp dẫn hơn bằng plugin này.
 21. MyThemeShop Theme & Plugin: Là plugin bắt buộc phải có nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ (theme, plugin) của MyThemeShop. Plugin giúp kết nối với tài khoản MyThemeShop của bạn và kiểm tra cập nhật các theme và plugin của toàn bộ hệ sinh thái MyThemeShop trên website của bạn.

Hỗ trợ người dùng

Bạn hầu như không phải lo lắng về các vấn đề cài đặt, hướng dẫn sử dụng, lưu ý hay các vấn đề xung đột phát sinh, bởi hầu hết bạn có thể tìm thấy câu trả lời thông qua trang document và forum của Mythemeshop.

Bảng giá

MyThemeShop cung cấp các theme và plugin lẻ với giá giao động từ 29 USD đến 97 USD, ngoài ra bạn cũng cũng có thể sử dụng gói thành viên với giá 99,47 USD/năm.

bảng giá trọn bộ theo năm mythemeshop
Bảng giá trọn bộ của MyThemeShop với 2 option

Thoạt nhìn bạn thấy cái giá lên đến 97 USD có vẻ khá cao, tuy nhiên đây là mức phí bạn chỉ phải trả 1 lần và được cập nhật trọn vẹn bởi nhà sản xuất về sau. Hùng không khuyến khích các bạn sử dụng theme và plugin nulled (bẻ khóa), vừa tồn đọng lý do mã độc virus vừa không được nhà sản xuất cập nhật và surport.

Tại sao Hùng lại sử dụng hệ sinh thái của MyThemeShop

MyThemeShop là một nhà cung cấp theme và plugin WordPress tuyệt vời với kho theme phong phú mọi lĩnh vực và plugin đa dạng toàn bộ tính năng.

Trước khi bắt đầu xây dựng blog này, Hùng có tìm hiểu theme của các nhà cung cấp khác (Newspaper, Jnew, Theme Junkie,…), theme builder (elementor, flatsome,…) và thậm chí là theme tự code. Và lựa chọn cuối cùng của Hùng dừng lại ở MyThemeShop, Hùng nhận ra rằng đây chính là hệ sinh thái đầy đủ nhất mà bản thân cần. Nếu bạn có thắc mắc blog của Hùng sài những công nghệ, host, domain, theme, plugin gì thì có thể theo dõi bài viết dưới đây nhé:

Xem thêm: Mổ xẻ thành phần cấu thành blog nguyendanghung.com

Bên cạnh đó, một thứ Hùng rất thích đó là vấn đề về hiệu năng luôn được đảm bảo tối đa. Nếu bạn chưa biết, Google có ưu tiên những website có hiệu năng tốt để căn cứ rank thứ hạng SEO, động thái mới đây nhất họ đã cập nhật Core Web Vital.

tốc độ lightspeed test mythemeshop
Tốc độ test Lightspeed Insight của Google gần đạt tuyệt đối

Còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu với việc đăng ký một tài khoản miễn phí là bạn có thể tải về và bắt đầu sử dụng hàng loạt theme và plugin của MyThemeShop.

Bạn có đang sử dụng sản phẩm của MyThemeShop không, cảm nhận như thế nào? Hãy cho mọi người Hùng và mọi người cùng biết nhé!

Taggs:
Write a comment