Hùng Hero
The Coffee is My Life
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hùng Hero
The Coffee is My Life

Kiến Thức

19/12/2021 Xóa bỏ mục nhập website trong phần bình luận WordPress
Kiến Thức

Bình luận mặc định của wordpress đơn giản dễ dùng, tuy nhiên chúng yêu cầu người dùng nhập website khá bất tiện, hướng dẫn xóa bỏ nhập website wordpress.

24/09/2021 Chia sẻ 9 cách gia tăng trải nghiệm trên website!
Kiến Thức

Trải nghiệm người dùng UX được nhiều người quan tâm, tạo ấn tượng tốt và tăng chuyển đổi. Chia sẻ 9 cách tăng trải nghiệm trên website ai cũng làm được.

22/09/2021 Có nên tăng tương tác web? 7 Cách tăng tương tác website
Kiến Thức

Nào giờ chúng ta vẫn thường nghe tới thuật ngữ “tăng tương tác facebook, tăng tương tác zalo” để bán hàng tốt hơn nhưng ít khi nào chúng ta nghe tới câu **tăng tương tác website**. Vậy tăng tước tác website có thực sự cần thiết hay không, có những cách thức cụ thể tăng tương tác trên website nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết ngay sau đây:

15/09/2021 Hyvor Talk – Sự thay thế tuyệt vời Comment mặc định WordPress
Kiến Thức

Hyvor Talk là một nền tảng bình luận có phí tốt nhất dành cho các website Wordpress. Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, nhiều tính năng hay nhưng không làm chậm web.

12/09/2021 Có nên mua Domain và Hosting cùng một nhà cung cấp?
Kiến Thức

y là một câu hỏi tường chừng như rất đơn giản nhưng lại được khá nhiều bạn quan tâm, vậy thì có nên mua hosting và domain chung 1 nhà cung cấp không nhỉ? Và nếu không mua chung thì việc mua riêng có ảnh hưởng gì không? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết ngay sau đây:

11/09/2021 Hướng dẫn chi tiết DMCA – Dịch vụ DMCA Pro miễn phí 1 tháng
Kiến Thức

Ở bài viết trước, Hùng đã giới thiệu đến bạn 5 cách chống sao chép nội dung và hướng dẫn chi tiết cách báo cáo nội dung vi phạm lên Google xử lý! Hôm nay, ở bài viết này, Hùng xin đi vào giới thiệu chi tiết công cụ DMCA!

30/08/2021 EXIF Data: Tầm quan trọng, Cách tối ưu trong SEO Ảnh
Kiến Thức

EXIF Data (Exchangeable Image File Format Data), hay còn có tên gọi khác là dữ liệu EXIF hoặc Metadata. Chúng chứa toàn bộ các thông tin kỹ thuật liên quan đến hình ảnh.

29/08/2021 Sự khác nhau giữa WordPress.com và WordPress.org
Kiến Thức

Wordpress.com và Wordpress.org không phải là một, chúng là 2 nền tảng khác nhau mặc dù có tên giống nhau. Ban đầu Wordpress là nền tảng chuyên để tạo blog với thao tác đơn giản giống như Yahoo 360, nhưng càng về sau nó đã lớn mạnh và trở thành 1 nền tảng để xây dựng các website hoàn chỉnh có mức độ phức tạp cao hơn. Như vậy có thể nói wordpress.org là dịch vụ ra đời sau dựa trên nhu cầu phát triển ban đầu của wordpress.com.

24/08/2021 SEO hình ảnh – 10 kỹ thuật Tối ưu SEO Ảnh
Kiến Thức

ảnh (website) đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn tầm quan trọng của việc làm SEO ảnh và 10 lưu ý khi khi làm SEO ảnh.

23/08/2021 Báo cáo nội dung Copy lên Google – Bật mí 5 cách chống ăn cắp
Kiến Thức

hững người làm content website lâu năm phải thừa nhận một điều rằng tình trạng sao chép lại nội dung (hay gọi thẳng ra là ăn cắp chất xám) xảy ra thường xuyên, có những kẻ ăn cắp một cách rất trắng trợn, nhưng cũng có những kẻ rất tinh vi đem chắt lọc và xào nấu lại thành nội dung của riêng mình.