Giới thiệu sơ lược

Chào bạn! Vì một lý do nào đó mà bạn tìm được blog này: Search trên Google, thông qua mạng xã hội, qua giới thiệu hay một mẩu quảng cáo ở đâu đó,…

Cho dù bạn tìm được đến đây bằng cách nào đi nữa thì cũng xin chào mừng bạn đã đến với website/blog của Hùng!

welcome to my blog
Welcome to My Blog!

Nếu bạn đang gặp 1 trong các thắc mắc sau:

  • Kiếm tiền Online trên mạng có đảm bảo không?
  • Tôi muốn kiếm tiền Online thì nên bắt đầu từ đâu?
  • Kiếm tiền Online trên mạng bao gồm những hình thức nào?
  • Vận dụng đa kênh trong Online Marketing để phát triển thương hiệu cá nhân ra sao?

Vậy thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã tìm đúng nơi cần tìm đến!

Bạn sẽ nhận được gì?

Chắc hẳn bạn đã nghe ở đâu đó thuật ngữ MMO (Make Money Online hay dịch ra Tiếng Việt là “kiếm tiền online”) rồi chứ! Đây là một khái niệm được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây.

google trend xu hướng tìm kiếm từ khóa kiềm tiền online 5 năm gần đây
Xu hướng tìm kiếm từ khóa “Kiếm tiền Online” trong 5 năm trở lại đây

Tại đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền online (MMO). Blog hướng đến việc chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm và các case study về kiếm tiền trên mạng, qua đó giúp bạn dễ dàng hình dung, tiếp thu và ứng dụng chúng cho các hoạt động của mình.

Ngoài ra, blog còn cung cấp các hướng dẫn liên quan đến Kinh Doanh OnlineMarketing Online, Hùng hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích trên đây.

Định hướng phát triển

Mục tiêu của blog này bạn đầu được lập ra chỉ đơn giản là 1 porfolio cá nhân của riêng Hùng, tuy nhiên trong quá trình phát triển Hùng nhận thấy nhiều bạn có mong muốn tìm hiểu về Make Money Online. Do đó blog chuyển hướng phát triển thành nhiều mảng rộng hơn bao gồm: MMO, Kinh Doanh & Marketing Online.

Qua nội dung Hùng chia sẻ đó bạn nhận được những thông tin hữu ích có giá trị để phục phụ cho hành trình trở thành 1 người làm MMO.

Trong quá trình vận hành sẽ không thể tránh khỏi những sai sót, bản thân Hùng rất hoan nghênh và đón nhận các đóng góp tích cực để blog ngày càng hoàn thiện hơn!

Chân thành cảm ơn!..